มีใครเป็นโควิดตอนท้องบ้างคะ

ต้องไปรักษาที่ไหน - รักษาที่บ้านได้มั้ย แล้วต้องทำยังไง - หรือไปโรงบาล แล้วติดต่อยังไง หรือไปถึงโรงบาลแล้วเราบอกเขาเอง

5 ตอบกลับ

เรารักษาที่บ่านทานน้ำร้อนและพารา3วันดีขึ้น แต่สามวันนอนไม่ได้เลยพอหลังจากนั้นดีขึ้นทานอาหารก้ไม่ได้ แต่กินได้ต้มไก่ใส่สมุนไพรข่าตะใคร ร้อนๆดีขึ้นเลยทานทุกวัน