มีใครเป็นโควิดตอนท้องบ้างคะ

ต้องไปรักษาที่ไหน - รักษาที่บ้านได้มั้ย แล้วต้องทำยังไง - หรือไปโรงบาล แล้วติดต่อยังไง หรือไปถึงโรงบาลแล้วเราบอกเขาเอง

5 ตอบกลับ

แต่ละโรงพยาบาลน่าจะมีที่ตรวจโควิดโดยเฉพาะนะคะ ไปแจ้งบอกเค้าว่า 2 ขีด แล้วก็เข้าพบหมอตามระบบของเค้าค่ะ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ หมอจะจ่ายยาที่คนท้องทานได้มาให้ค่ะ ทานยารักษาตามอาการ 5-10 วันก็หายค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไร