นม

ต้องให้นมลูกกี่เดือนคะ? พอดีหนูยังอยู่ในวัยเรียน จะต้องให้นมลูกกี่เดือนคะ?

10 ตอบกลับ

ถ้านมแม่เยอะต้องไปเรียนแนะนำแม่ปั้มเก็บสต๊อคไว้ค่ะ บ้านนี้ก็ต้องไปเรียนตอนเย็นเหมือนกันค่ะ พอจะกินก็เอาออกมาละลายน้ำไว้ก่อนที่เค้าจะกินสักยี่สิบนาทีค่ะสบายแม่ขึ้นเยอะเลยทิ้งไว้กับย่าสบายใจเลยค่ะ

นานได้ตามที่สะดวกและสถานการณ์อำนวยค่ะ นมแม่ดีตรงที่ช่วยให้น้องมีภูมิต้านทานโรค และประหยัดค่านมผงค่ะ

6 เดือน ถึงปีค่ะ ปั๊มแช่แข็งเก็บไว้ได้นะคะ

บ้านนี้เรียนเหมือนกันค่ะ ให้แค่1เดือนเอง

อย่างน้อย6เดือนค่ะ ภูมิต้านทานจะได้ดีค่ะ

นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ บ้านนี้ 1ปี

อย่าน้อย 1 เดือน ถ้าได้ 1 ปี ก็ดีค่ะ

นมแม่อย่างน้อง6เดือนค่ะ

อย่างน้อย6เดือนค่ะ

6เดือนถึงปีค่ะ