เหนื่อยค่ะเหนื่อย

ต้องแบกภาระคนเดียว ทั้งหนี้สิน ทั้งลูก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ งานก็ทำไม่ได้ หนี้ก็ต้องใช้จ่าย จะกินจะนอนก็อึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองเลยค่ะ มันเหนื่อยไปหมด

2 ตอบกลับ

เราทำงานผ่อนรถเดือนละ 5,000฿ (หารครึ่งกับสามี) เลี้ยงตัวเองสามีไม่เคยให้เงินใช้ ค่าหาหมอทุกเดือนเราก็จ่าย ค่าของลูกเราก็จ่าย ได้ลางานทั้งทีสามีบอกจ่ายเองไม่ไหวเลยได้ลาแค่ 2 เดือน 😭 อยากลาออกแต่ภาระไม่อำนวยเลยค่ะ

😭