รู้สึกปวดเนื้อ ปวดตัว

ต้องแต่รู้ว่าตัวเองท้อง ตื่นเช้ามา ชอบมีอาการปวดเนื้อ ปวดตัว ไม่อยากทำอะไรเลย แม่ ๆพอจะทราบมั่ยคะว่าเป้นเพาะอะไร ? ตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วันแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

ตอนท้องแรก ไม่เป็นไรเลย เหมือนคนปกติแค่ไม่มีประจำเดือน ตอนนี้ท้องสอง อาการต่าง ๆที่ไม่เคยเป็น เป็นเยอะมาก ไม่ชินเลย 😂