เรื่องอาหารการกินค่ะ

ต้องแต่ตั้งครรภ์ มีอาการ กินจุ้กจิ้ก หิวบ่อยๆ และเวลาหิวสามีก็จะทักว่าพอได้แล้วเดี๋ยวตัวจะแตกหรือทักว่าถ้าคลอดแล้วจะลดยาก บางทีก็หงุดหงิดเลย ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรกินมื้อละน้อย ๆ แต่กินบ่อย ๆ ดีแล้วค่ะ ที่สำคัญต้องกินของที่มีประโยชน์นะคะ