เตรียมคลอด

ต้องเเตรียมอะไรไปคลอดบ้างคะเเม่ๆขอเเบบของครบเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พิมพ์ไม่ไหวเลยค่ะมันเยอะมากๆๆๆ แม่เสริชในgoogleเลยค่ะว่าของเตรียมคลอด ขึ้นมาเป็นรายการครบถ้วนทุกอย่างค่ะ