ต้องเอาอะไรไปบ้างคะ

ต้องเอาอะไรไปโรงบาลบ้างคะ สิ้นเดือนจะคลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

คลอดรัฐหรือเอกชนคะ ถ้าคลอดรัฐก็ชุดเด็ก ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก ผ้าห่อ ถุงมือถุงเท้า ของใช้แม่ ถ้าเอกชน ส่วนมากก็เตรียมแค่ของแม่ค่ะ ที่สำคัญคือเอกสารพ่อแม่ด้วยนะคะใส่แฟ้มไว้เลย

3mo ago

สำสี ที่ปั้นหู ขวดนม เอาไปไหมคะ