ฝากท้องต้องเอาอะไรไปบ้างค้ะ

ต้องเอาอะไรไปบ้างค้ะฝากท้อง

10 ตอบกลับ

บัตรประชาชนเงินแล้วก้พาสามีไปด้วยค่ะฝากที่อนามัยไม่เสียเงินเด้อแปปเดียวเส่ดเดียวหมอนัดไปซาวท้องที่โรงบาลเหมือนเดิมเด้อ☺️☺️☺️

เตียมเงิน เตียมบัตรประชาชน คะ ถ้าแม่ มีโรคประจำตัว ควร นำสามีไปด้วยนะคะ เพื่อหมอจะเจาะเลือดตรวจ ทั้งสองคน

บัตรประชาชนแม่ค่ะ แล้วก้เงินถือไปเผื่อๆ ถ้าฝากรัฐนะคะ

บัตรประชาชนแล้วเอาสามีไปด้วยค่ะ

บัตรประชาชน สามี และเงิน ค่ะ

บัตรประชาชน กับตัง ค่ะ 😂

เตรียมบัตรประชาชนไปค่ะ

บัตรประชาชนกับเงินค่ะ

บัตรประชาชนใบเดียวค่ะ

บัตร ปชช. กับสามีจ้า