38+3 แล้วท้องแข็ง ตึงๆ ลูกดิ้นไม่ค่อยรู้สึกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ต้องเอามือจับท้องดูถึงจะรู้ว่าเขาดิ้นนะ แต่เขาเคลื่อนขึ้นเป็นคลื่น ช่วงนี้นับลูกดิ้นต้องจริงจังนั่งนับมาก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องนั่งจ้องพุงเอา

บ้านนี้ก้เป้นจ้า...