อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายใช้สิทธิบัตร30 รพ.รัฐ

ต้องเสียอะไรเท่าไหร่บ้างคะ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยคะ ถ้าหมอบอกให้ผ่าคลอดเราต้องเสียเงินเพิ่มไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเราขอผ่าน่าจะเสียเพิ่มนะคะ นอกจากผ่าฉุกเฉินจะไม่เสียเพิ่ม บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติ เสียแค่30 บาทค่ะ