การเตรียมกระเป๋าไปคลอด

ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะแร้วต้องเตรียมตัวยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าลูก ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก+ทิชชู่ม้วนยาว แผ่นลองฉี่ สำลีแผ่น สบู่อาบน้ำ+ฟองน้ำ สมุดชมพู บปชชพ่อแม่+ทะเบียนบ้าน ชุดสำหรับแม่ใส่กลับบ้านพวกแปรงสีฟันสบู่

ผ้าอ้อม