ฝากครรภ์ที่ กทม แล้วจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด

ต้องเตรียมอะไรกลับไปบ้างคะ อายุครรภ์ เยอะมากแล้ว ทางโรงพยาบาลจะรับฝากไมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36+2 จะกลับต่างจังหวัด อาทิตย์หน้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรแจ้ง รพ ทั้งสองที่เอาไว้ค่ะ