ยาสำหรับเด็กแรกเกิด

ต้องเตรียมยาอะไรสำหรับน้องบ้างคะแม่ๆ ใกล้คลอดแล้วค่ะ ซื้อไม่ถูกเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแอลกอฮอล์ขวดเล็ก มหาหิงค์ บีเพนเธน ฉุนฉุนค่ะ

เราซื้อแค่มหาหิงค์ น้ำเกลือ ครีมบีแพนเท้น แค่นี้เองค่ะ