เตรียมตัวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ สำหรับการจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว มันจะยากขนาดไหนก็ไม่รู้ แต่จะทำเพื่อลูกนะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็เลี้ยงลูกคนเดียวมาโดยตลอดตั้งแต่คลอดเจ็บแผลผ่าก็ต้องดูลูกเองมันจะเหนื่อยๆหน่อยช่วงเดือนแรกกับเดือนที่สองนะคะคุณแม่พอเข้าสามเดือนทุกอย่างจะเข้าที่เองจะไม่เหนื่อยเท่าเดือนแรกคุณแม่อย่าท้อนะคะสู้ๆเดือนแรกแม่บ้านนี้ร้องไห้เกือบทุกวันลูกคนแรกด้วยเลี้ยงลูกไม่ค่อยเป็นด้วยศึกษาจากในเน็ตบ้างถามเพื่อนบ้างแต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆ✌✌✌

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เหนื่อยเราก็จะอดทนเพื่อเค้า ให้ถึงที่สุด

สู้ๆนะค่ะ