คุณหมอนัดตรวจการได้ยินลูกน้อย

ต้องเตรียมตัว เตรียมของอะไรบ้างคะ? ประเด็นคือนัดพร้อมกับแม่ทีนี้คุณพ่อก็ว้าวุ่นเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจแล้วก่อนออกจาก รพ.(คลอดน้องได้2วัน) ไม่ต้องเตรียมอะไรค่ะ พยาบาลมาอุ้มไปจากห้องพิเศษ ตรวจเสร็จแล้วเอาน้องมาส่งคืนให้ที่ห้องเลยค่ะ

12mo ago

น่าจะนัดตรวจแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ บ้านนี้นัดตรวจเมื่อวานโชคดีน้องไม่งอแงเลย ผ่านไปด้วยดี😊

นัดตรวจเหมือนกันค่ะ