เตรียมซื้อเสื้อผ้า

ต้องเตรียมซื้อเสื้อผ้าน้องอย่างละเท่าไหร่ค่ะ ผ้าห่มต้องกี่ผืนมีแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม.. เสื้อผูก 6ตัว แพทเพิส ผ้าห่อตัว 3ผืน ถุงมือ ถุงเท้า หมวก อย่างละ3 ผ้าขุนหนู 2ผืน (สำหรับเช็ดตัวหลังอาบน้ำ) ผ้าห่ม 1ผืน (กรณีอยู่ห้องแอร์) ฟองน้ำ น้ำยาซักผ้า สบู่เหลว (แบบอาบ-สระ) เอกสารของพ่อแม่ #แม่บ้านนี้เตรียมไปเผื่อค่ะ มันอาจจะดูเยอะหน่อย แต่เผื่อไว้ดีกว่าไม่พอ

ไม่จำเป็นต้องมีเยอะจ้าแม่ เด็กโตไว ผ้าบางตากแป้ปเดียวก็แห้งจ้า แต่อาจจะขยันซักหน่อยค่ะ เสื้อผูกหน้าหรือผูกหลัง 6 ตัว ผ้าอ้อม 1-2 โหล ผ้าห่มนี่ 2 3 ผืนก็พอจ้า