คนท้องที่เป็นเลือดจาง

ต้องรับประทานอาหารอะไรคะ ถึงจะช่วยให้เลือดดีขึ้น

2 ตอบกลับ

ตับ ผักใบเขียว ทุกอย่างธาตุเหล็กโปรตีน และยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาค่ะกินอย่าลืม ช่วยให้เพิ่มได้ค่ะ เขาค่าเลือดจางมากค่าเลือด29เองค่ะ

ตับ ผักใบเขียว ยาบำรุง​เลือด​ที่หมอจ่ายให้ค่ะ