ไม่สบาย ไอ มีเสมหะ มีน้ำมูก ทานยาอะไรได้บ้างคะ(แก้เฉพาะหน้า รอคลีนิกเปิดตอนเย็น)

ต้องรอเวลาคลีนิกเปิดตอนเย็น ตอนนี้อาการเริ่มแย่ ตัวร้อนมาก ไอจนปวดท้อง จนกลัวแท้ง ตอนนี้ก็นอนอย่างเดียวเลยคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่แล้วก็กินน้ำอุ่นถ้าไอมากๆมะนาวจิ้มเกลือบีบลงคอได้ค่ะ