ขอสอบถามหน่อยจ้า

ต้องยึดหลักตามใบซาวด์รึตามที่หมอบอกคะ ในสมุดสีชมพูคาดคะเนเป็น27สิงหา ไปหาหมออีกรอบหมอบอก30สิงหา ละตอนไปตามนัดหมอให้ใบซาวด์มา ในใบกำหนดเป็น28สิงหา คือต้องเชื่อหมอรึในใบซาวด์ดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไม่คลอดตรงกำหนดหรอกค่ะ ไม่ก่อนก็หลัง ประมาณอาทิตย์ สองอาทิตย์ แต่วันที่มันก็ใกล้เคียงอยู่นะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ