วัคซีน​เด็ก2เดือน

ต้องพาลูกไปฉีดวัคซีน​2เดือนค่ะมีสิทธิ์​30อยู่ที่โรงบาลแถวแจ้งวัฒนะ​แต่พอดีอยู่บ้านสามีไม่สะดวกที่จะพาน้องนั่งรถไปเลยอยากทราบว่าถ้าไปฉีดวัคซีน​ที่โรงบาลรัฐ​ยังฟรีอยู้ฝ่มั้ยคะหรือค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไหร่​ เพราะไม่ใช่เด็กในพื้นที่ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ย้ายสิทธ์มาที่บ้านสามีค่ะ ก่อน15วันน้องฉีด ไม่ก็ต้องไปคลินิกราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

เด็กนอกพื้นที่ถึงจะเป็นโรงบาลรัฐ​ก็ไม่ฟรีหรอคะเพราะไปรับวัคซีน​พื้นฐาน​