ใครเป็นบ้างงง

ต้องพกน้ำติดข้างเตียงตลอดตื่นมาจะรู้สึกแสบคอหิวน้ำมากๆแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นบ้างคะ??

48 ตอบกลับ

คุณแม่ ต้องกินน้ำ วันละ3-4ลิตรค่ะ ย้ำต้องพกไว้ตลอดค่ะ ถ้าเราไม่กินน้ำ จะมีอาการฉี่บ่อยฉี่น้อย ฉี่ออกเลือด จะอันตรายต่อน้องได้นะค่ะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกๆจนถึงตอนนี้เลยค่ะ อีก2เือนก่าก็จะเข้าสู่กำหนดคลอดแล้วค่ะ หิวตลอดเวลาคอแห้งนอนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นมาหลายเดือนละแม่ จนต้องซื้อแก้วใหญ่ๆมาที่เก็บความเย็นด้วย ขนาดแก้วใหญ่ยังต้องออกไปเติมน้ำ 2-3 รอบเลยค่ะ555

เป็นค่ะท้องเเรก ไม่เคยกินน้ำหมดเเก้วนะ พอท้องเท้านั้นเเหนะเป็นคนก็หมด ขวดในตู้เย็นยกก็หมด

ของเราต้องตื่นมากินทุกๆ ชั่วโมงเลยคะ กินปุ๊บปวดฉี่ปั๊บ ตอนนี้ 29w1d เหมือนคนไม่ได้นอนเลยคะ

บ้านนี้ขับรถต้องหยิบขวดน้ำติดไปทำงานด้วยเลยค่ะ ตอนขับรถกลับก็กรอกน้ำมากินบนรถด้วย555

เป็นเหมือนกันคะ ^^ เข้าห้องน้ำก็ถี่ เป็นไปได้จะ นั่งรอเข้ารอบต่อไปในห้องน้ำเลยคะ 555

5y ago

5555😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกคอแห้ง หิวน้ำ อยู่ตลอด แถมกินแล้วก็ฉี่บ่อยทั้งวัน

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นขึ้นมาตอนเช้ารู้สึกกระหายน้ำมาก ต้องรีบดื่มน้ำก่อนค่ะ