ใครเป็นบ้างงง

ต้องพกน้ำติดข้างเตียงตลอดตื่นมาจะรู้สึกแสบคอหิวน้ำมากๆแม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นบ้างคะ??

48 ตอบกลับ

ต้องมีวางไว้หัวเตียงตลอดเหมือนกันคะ ตื่นมาหรือรู้สึกตัวหิวน้ำตลอด

พกกระติกน้ำไว้ข้างตัวตลอดค่ะ เพราะกระหายน้ำตลอด 29 วีคแล้วค่ะ

เอากระติกน้ำมาไว้ข้างเตียงเลยค่า แล้วก้ปวดฉี่ ลุกไปฉี่อีก

เหมือนกันค่ะคุณแม่ เข้าห้องน้ำก็ถี่มากค่ะ คืนนึง2-3รอบก็มี

ระวังเป็นเบาหวานค่ะ คนเป็นเบาหวานจะหิวน้ำกระหายน้ำบ่อย

5y ago

😁✌ขอให้ไม่เปนค่า

เป็นค้ะ กินน้ำเก่งมากก ต้องมีติดข้างที่นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะจนตอนนี้จะคลอดแล้วก้อยังเป็นยุเลย

เป็นค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่า ๆ แล้วหิวน้ำตลอดเลย😂

เหมือนกันค้ะเราเพิ่งเริ่มมีอาการวันสองวันนี้เอง

เหมือนกันเลยคะ มาเป็นตอน34วีค ที่ขาดน้ำไม่ได้เลย