1ขวบ7วันเเล้ว ทำไมน้ำลายยังไม่เลิกยืดซะทีค่ะ

ต้องผูกผ้าซับน้ำลายตลอดเลย เเล้วน้ำลายน้องก้อเยอะมากกกกก

1ขวบ7วันเเล้ว ทำไมน้ำลายยังไม่เลิกยืดซะทีค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นไปตามวัย และพัฒนาการค่ะ บ้านนี้ น้อง 7 เดือน ต้องใช้ผ้าซับน้ำลายเปลืองมากแต่ละวัน