ใช่สิทธิประกันสังคมของแฟนในการคลอด พ่อมีสิทธิประกันสังคม แม่สิทธิบัตรทอง

ต้องปริ้นเอกสารอะไรบ้างค่ะตอนคลอดหรือ เตรียมเอกสารใบเกิด บัตร ปชช.พ่อแม่ ทะเบียนสมรส เอกสารอื่นไปที่สำนักงานประกันสังคม ใครเคย แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ไม่ใช้สิทธิบัตรทองคลอดเหรอคะ แล้วตอนเบิกเงินก็ใช้สิทธิ ประกันสังคมของพ่อ จะได้ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน