ขอคำเเนะนำจากคุณเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ต้องบำรุงยังไงคะให้หน้าท้องใหญ่ขึ้นเพราะตอนนี้32wเเล้วหน้าท้องไม่ค่อยใหญ่เลย คือหนูโดนคนทักบ่อยมากว่าท้องเล็กจังบางคนก็ว่าคลอดเเล้วหรอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องซีเรียสคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

ถ้าเด็กน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์ก็คือจบค่ะแม่