ท้องคนที่สองห่างกัน7ปี

ต้องบอกคุณแม่​ทั้งหลาบว่านี่คือท้องที่สองในวัย39ปีค่ะ แม่ลืมทุกอย่างเมื่อ7 ปีมาแล้วจำไม่ได้ว่าเริ่มหนักท้องตอนกี่เดือน บวมตอนกี่เดือน ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน ตอนนี้20+4ค่ะ เริ่มมีความรู้สึกหนักท้องนั่งนานเมือยก้นเพราะน้ำหนัก​ท้องลงเยอะมั้งคะ เย็นๆมาเริ่มเมื่อยทั้งตัวไม่อยากเดินไกลแล้ว ทั้งที่พึ่งท้องได้ 5 เดือนเองบางทีมีเท้าบวมด้วยนะคะน้ำหนักเริ่มขึ้นได้เร็ว เลยอยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่าอาการต่างๆที่แม่เจอใครเจออะไรตอนเดือนไหนกันบ้างคะ รออ่านนะคะ????

1 ตอบกลับ

ลูกเริ่มดิ้นตอน 22 วีคเลยค่ะ เป็นคนความรู้สึกช้า แหะ ๆ เท้าไม่บวมจนวันคลอดเลยค่ะ คลอดตอน 38+1 แบบธรรมชาติ ที่คลอดเพราะไปเดินอีเกียค่ะ เดินเยอะไปหน่อย วันรุ่งขึ้นคลอดเลย