ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งใจจะปล่อยให้มีน้องคนที่สอง

ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนกำหนดฉีดครั้งสุดท้ายคือวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่ตั้งใจจะปล่อยให้มีน้องไม่ได้ฉีดยาคุมเพราะหลังจากนั้นปกติเลือดต้องมากะปิดกะปอยตรงช่วงเดือนธันวาคมแล้วก็หายไปมกราคมกุมภาพันธ์ไม่มาเลยทั้งเดือนเข้าเดือนมีนาคมวันที่ 24 วันนี้ก็ไม่มาเลยเอะใจว่าท้องหรือเปล่าก็เลยตรวจครรภ์ดูปรากฏว่าขึ้นจางจางแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ดีใจรอแล้ว 1🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งใจจะปล่อยให้มีน้องคนที่สอง
1 ตอบกลับ

ิอัพเดทหน่อยค่ะแม่ ท้องมั้ยค่ะ

2y ago

ตรวจใหม่เมื่อเช้าก็ขึ้นจางๆอยู่ค่ะไม่รู้ว่าท้องไหมเดี๋ยวรออีกอาทิตย์หน้าตรวจซ้ำอีกทีหรือไม่ก็ไปหาคุณหมอเลยเพราะประจำเดือนไม่มาจะ 2 เดือนแล้ว