เช็คเสียง ทีมคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว และ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หน่อยครับ

ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าผมเองเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่น้องคลอด ด้วยการเลี้ยงดูของผมนั้นเป็นการจ้างพยาบาลเลี้ยงดูตอนกลางวัน และคุณแม่ช่วยเลี้ยงตอนกลางคืน

เช็คเสียง ทีมคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว และ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หน่อยครับ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณพ่อ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ 💕✌🏻