แม่ๆแต่ละบ้านดูยังไงว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ แบบยังไม่ซาวน์ บ้านนี่ซาวน์แล้วน้องหนีบไว้ค่ะ ไม่เห็นซักที

ต้องบอกก่อนนะคะว่า บ้านนี้ไม่แพ้ทองใดๆเลยค่ะ สิวไม่ขึ้น ผิวไม่คล้ำ กินได้ทุกอย่าง อยากรู้ว่าลูกเพศไหนไปซาวน์แล้วน้องหนีบไว้ค่ะ

6 ตอบกลับ

ดูรอบถัดไปค่ะ