คุมกำเนิด พอดีพอผ่าคลอด จะกินยาคุมกำเนิน ยี่ห้อไหนดีบ้างคะ กินแล้วไม่อ้วน หน้าไม่หม่อง สิวไม่ขึ้น แนะนำหน่อยคะ แม่ๆคนที่เคยกินยาคุมแบบแผง ยี่ห้อไหนดี

คุมกำเนิด พอดีพอผ่าคลอด จะกินยาคุมกำเนิน ยี่ห้อไหนดีบ้างคะ กินแล้วไม่อ้วน หน้าไม่หม่อง สิวไม่ขึ้น แนะนำหน่อยคะ แม่ๆคนที่เคยกินยาคุมแบบแผง ยี่ห้อไหนดีGIF
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน ยาคุม ยาสมิน ค่ะ ตอนนี้ ปล่อยมีน้องเเล้วค่ะ

เรากินแอนนี่ลีนค่ะ ราคาเป็นมิตร