แม่ๆจ๋าช่วยแนะนำชื่อในผมหน่อยครับ

ต้องนี้ผมเป็นผู้ชายอยู่ในท้องแม่ได้ 24+2 แล้วครับ พ่อกับแม่คิดให้ 2 ชื่อ คือ "ฟาร์ม / ธาม" ช่วยแน่นำหน่อยครับควรชื่ออะไรดี มีชื่ออื่นแนะนำมั้ยครับ พ่อชื่อ อาร์ม / แม่ชื่อ ปาล์ม / พี่สาวชื่อ ฌาร์ม ผมควรชื่อ ??????

2 ตอบกลับ

ธามค่ะ😍

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ธามค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ