แม่ๆที่เคยคลอดและกระตุ้นปากมดลูก

ต้องนี้ท้อง38w​ ไปตรวจภายใน​ หมอบอกว่ามดลูดบางแล้วเปิด1 ซม.​ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้​ อยากถามแม่ๆทีาเคยกระตุ้นปาดมดลูกหรือไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด1ซม.​ อีกกี่วันคลอดคะ​ ถามหมอแล้วหมอบอกประมาณอาทิตหน้า​ แต่อยากถามประสบการณ์​คุณแม่ท่านอื่นค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2วันจ้า