ลูกโกงตัว ท้องแข็งเป็นพักๆอันตรายไหมคะ

ต้องนี้ท้อง36. สัปดาห์แล้วค่ะลูกทั้งโก่งตัวท้องแข็งเป็นพักๆอยากทราบว่ามันอันตรายหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกโก่งแข็งเป็นจุดๆ ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าแข็งทั้งท้องคือท้องเป็นก้อนก็คือท้องแข็งค่ะ คอยสังเกตอาการเอานะคะ