ท้อง30week

ต้องนี้ท้อง30weekน้ำหนักน้อง1300. น้อยไปมั้ยค่ะหมอบอกต้องกินเพิ่มอีกนิดต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้เร็ว☺

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม ค่ะแม่ เน้นๆเลย ทุกเช้า กล้วย นม (บ้านนี้กินสลับกัน ทั้งจืด ทั้งอัลมอนด์ ถั่วเหลือง นมวัว ) กินปลา กินหมู กินผัก กินผลไม้ กินให้หลากหลายค่ะ จากน้ำหนัก 2300 ตอน 33w สู่น้ำหนัก 3284 ตอน 37w