ท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาเป็นไงบ้างค่ะ นี้ได้30Week แล้วค่ะ ?

ต้องนี้ ลงแค่ท้อง ส่วนอื่นไม่ขึ้นเลย ขึ้นมาแค่6โลค่ะ หนักพุงมากๆ?

ท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาเป็นไงบ้างค่ะ นี้ได้30Week แล้วค่ะ ?
54 ตอบกลับ

31 สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้น 14 โล แล้วค่ะ ลงทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

4y ago

กลัวคลอดแล้วลดยากค่ะ😂