ปวดท้อง

ต้องท้องได้25.3วีคค่ะ ตั้งแต่ตื่นนอนวันนี้ปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดท้องเมนค่ะ ปวดมากอยู่ แต่ถ้านอนนิ่งๆจะไม่ค่อยปวดแต่พอขยับตัวทีจะปวดมาก ปกติไหมคะ จะเปฺนอะไรหรือเปล่ากังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้านานๆเป็นทีถ้าเป็นไม่หายหาหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวจะรอดูว่าพรุ้งนี้ตื่นมายังปวดอยู่ไหม ถ้าปวดอยุ่จะไปหาหมอค่ะ แต่ตอนนี้แค่ลุกเข้าห้องน้ำ น้ำตาก้อจะไหลปวดมากเวลาขยับตัว😭