คนท้องต้องกลืนน้ำตาล?

ต้องทุกคนมั้ยเเม่เเม่ที่กลืนน้ำตาล

3 ตอบกลับ

ไม่ทุกคนค่ะ ในบ้านเราไม่มีคนเป็นเบาหวานค่ะ ขนาดน้ำหนักขึ้นเร็วหมอยังไม่ตรวจเลยทั้งสองท้องเลยค่ะ ส่วนมากหมอจะตรวจน้ำตาลเฉพาะคนที่มีคนในบ้านเคยเป็นเบาหวานค่ะ

ส่วนใหญ่ได้กลืนค่ะ

5mo ago

แล้วแต่หมอด้วยค่ะ หมอบางท่านให้ตรวจหมดเสี่ยงไม่เสี่ยงก็ต้องตรวจ เหตุผลเพราะผู้หญิงเวลาท้องจะเป็นเบาหวานง่ายกว่าปกติค่ะ