สวัสดีคะ ลูกบ้านไหนที่มีเสมหะในคอและจมูกเยอะมาก หายใจครือคราด หายใจเหนื่อยเป็นมา 1เดือนกว่า

ต้องทำไงถึงจะหายคะ น้องอายุ 1เดือน 27 วัน แม่สงสารน้องมากค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาหยดที่เสื้อน้องค่ะ ช่วยน้องได้เยอะเลยค่ะปกติน้องจะร้องทุกคืนพอใช้ยาหยดที่เสื้อน้อง น้องนอนสบายเลยคะ บางทีถ้าแม่รู้สึกว่าน้ำมูกเยอะจัดก็ใช้ลูกยางแดงดูดออกค่ะ