สวัสดีคะ ลูกบ้านไหนที่มีเสมหะในคอและจมูกเยอะมาก หายใจครือคราด หายใจเหนื่อยเป็นมา 1เดือนกว่า

ต้องทำไงถึงจะหายคะ น้องอายุ 1เดือน 27 วัน แม่สงสารน้องมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางแดงดูดค่ะ ดูดบ่อยๆและเคาะปอดค่ะ การเคาะปอดเข้าดูในยูทูป บ้านนี้น้องพึงหายค่ะ