ขอระบายหน่อยค่ะ

ต้องทำไงดีค่ะแม่ๆ แฟนไม่ค่อยสนใจลูกเมียเรยวันๆ ทำแต่งาน สนใจแต่กับเพื่อน เราขอแยกกันอยู่แฟนก้อไม่ยอมแยกไม่ยอมให้ไปไหน เราต้องทำไงดีค่ะ มันอึดอัด ทรมานใจ

2 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วคะเราถอยอย่างเด็ดขาดเองเลยอดเอาคะลำบากช่วงเเรกๆนิดน่อยต่อไปก็ดีเองบ้านนี้แม่รักหลานยิ่งกว่าอะไรพอรู้ก็ว่าให้เราเป็นชุดเลยแฟนเลิกไปก็คือคนอื่นแต่นี้ลูกกับหลานทั้งคนครอบครัวทิ้งไม่ลงหรอกคะแม่สู้ๆนะคะ

คุยกันตรงๆคะ