หมอบอกน้องมีไขเกาะเยอะ

ต้องทำไงค่ะ เห็นเขาบอกกินน้ำมะพร้าวจะช่วยได้จริงไหม พอดีใกล้คลอดจะทันไหม ☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กมีไขเยอะคือเด็กสมบูรณ์ ไขช่วยให้คลอดง่าย ปกป้องผิวลูกจากการแช่อยู่ในน้ำ เด็กที่ไม่มีไขคือเด็กดักแด้

4y ago

รู้สึกสบายใจมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️

กินน้ำมะพร้าว​ช่วยได้คะ

4y ago

กินวันละ 2 ลูกเยอะไปไหมค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ 😊