ท้องอ่อนๆ. เวลาเยี่ยวขัดเเล้วเจ็บมากค่ะ. เเสบด้วย

ต้องทำไงค่ะ. ลูกจะเป็นไรไหม

5 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึเปล่าคะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะเสี่ยงติดเชื้อ แม่อย่าอั้นฉี่ค่ะ

แม่กั้นฉี่หรือเปล่าค่ะ ลองปรึกษากับหมอดูค่ะ

เสี่ยงอักเสบค่ะ รีบไปหาหมอ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ อันตราย

หาหมอค่ะ