เมนไม่มา4วันแล้วค่ะ ตรวจแต่ไม่ขึ้นสองขีดทำไงค่ะ

ต้องทำไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้ค่ะ ดูถุงตั้งครรภ์

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

รอสักพักแล้วตรวจอีกรอบดูไหมคะ

รอคะ

3y ago

หนูประมาณเดือนครึ่งถึงตรวจเจอรู้ว่าท้องทั้งทีมีอาการมาตลอดกว่าจะตรวจเจอนานมาก