ตอนนี้ท้องได้ 32+2 สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีน้ำนมมาแค่ข้างเดียว...อยากจะทราบว่าต้องทำอย่างไงถึงอีกข้างจะมีน้ำนมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินอินทผาลัมช่วยบำรุงน้ำนมก่อนคลอดได้ค่ะและปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะแม่ หลังคลอดน้ำนมมาเอง ถ้าไปนวด กระตุ้นอาจทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดไปอีก