ให้นมบุตร

ต้องทำวิธีไหนลูกถึงจะยอมกินนมขวดคะ พยายามให้กินหลายครั้งแล้วแต่ลูกไม่ยอมกิน เด็ก3เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ลองพีเจ้น จุกเสมือนนมแม่ ใช้กับขวดคอกว้างค่ะ บ้านนี้ใช้ถึง 1 ขวบ สลับกับเต้าค่ะ

ลองใช้ขวดคอกว้างรึยังคะ

6y ago

มีแบบ2 ออนซ์ 4ออนซ์ 8ออนซ์ค่ะ รู้สึกว่า1กล่องได้2ขวด ราคาประมาณ145น่ะคะ