สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆเตรียมตัวรับมือยังไงหลังลูกฉีดวัคซีนคะ

ต้องทำยังไงให้ไม่มีไข้แล้วถ้ามีไข้ต้องทำอะไรบ้างคะ พอดีน้องเป็นลูกคนแรกยังไม่ค่อยมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฉีดมาเอาแผ่นเจลลดไข้ตัดแปะไว้....ให้น้องนอนพอตื่นก็จะปวดขาแล้วร้องเอาน้ำเย็นประคบให้....เอาน้องนอนอีกรอบตื่นมาหายค่ะ