คุณเเม่ท่านใดมีอาการน้ำคร่ำน้อยไมคะ

ต้องทำยังไงบ้างค่ะ หนูมีอาการเลือดออกสีน้ำตาลเข้ม คุณหมอว่าช่องคลอดอักเสบให้ทานยาฆ่าเชื้อพอทานยาไปจากเลือดออกสีน้ำตาลกลายเป็นสีเเดงสด กังวลค่ะตอนนี้นอนนิ่งๆ มีท่านใดเคยเป๋นบ้างคะคุณหมอว่ามีภาวะเเท้งคุกคาม กังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

✌️✌️