ใครเคยเป็นริดสีดวงขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ต้องทำยังไงถึงจะหาย

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงไตรมาสแรกๆไปหาหมอได้ยาสอดรูทวารมาเหมือนจะหายไปพักนึง พอเข้าไตรมาส3เป็นอีกค่ะ เลยยังไม่ได้ไปรักษาเลยคิดว่าหลังคลอดไว้ค่อยว่ากัน ตอนนี้เลยพยายามกินผักใบเขียวกับดื่มน้ำเยอะๆเอาค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ทานน้ำลูกพรุนช่วยเรื่องท้องผูกด้วย วันละแก้วก่อนนอนค่ะ ทานเยอะกว่านั้นไม่ได้มดลูกบีบตัว

5y ago

อีก1เสียง น้ำลูกพรุนเหมือนกันค่ะ

ใช้ยาเหน็บ และยาทาได้ บ้านนี้ไปหาคุณหมอมา ทำได้แค่นี้ กินยาก็ไม่ได้ ภ้าออกมาคือต้องยัดกลับ 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้านั่งถ่ายนานๆจะเป็น แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะหายเอง33+5w

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะแม่ยังไม่หายเลย

เค้าก็เป็นจ้า. เเต่ก็ยังไม่ได้รักษาเลย

เป็นค่ะ เป็น8วัน กว่าจะหาย ทรมารมากๆค่ะ

เป็นค่ะ รอหายเอง

เป็นค่ะ เจ๊บจ๊าด

เป็นค่ะ ทรมานมาก