ไอคลืดคลาดในลำคอ น้อง1ด12ว หาหมอและคลินิคแล้วได้ยางแดงและน้ำเกลือมา น้องยังไม่หายไม่มีน้ำมูก

ต้องทำยังไงค่ะ สงสารน้อง ไอ้หมือนมีเสมหะในลำคอ ไม่มีน้ำมูก หยดน้ำเกลือก็แล้ว หาข้อมูลเห็นว่าเป็นปกติของเด็กทารก แต่แม่กังวลใจค่ะ ใครที่เคยมีประสบการณ์แนะนำแม่ด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกนอนแล้วมีเสียงครืดคราดปกติค่ะ แต่ๆๆๆต้องไม่ครืดคราดตลอดเวลา ไม่มีน้ำมูก ไอ จาม ไม่สบายร่วมนะ เพราะน้องยังพัฒนาระบบทางเดินหายใจอยู่เลยมีครืดคราดบ้างค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ